Sửa máy tính tại Đống Đa nhanh chóng đảm bảo

Sửa máy tính tại Đống Đa nhanh chóng đảm bảo chỉ có tại Trần Anh. Dịch vụ sửa chữa máy tính chuyên nghiệp, giá thành hấp dẫn là một trong những ưu điểm lớn của đơn vị này.

Sửa máy tính tại Đống Đa khắc phục lỗi nhanh chóng nhất

Với thiết bị gặp trục trặc, không mở được, hay nhiễm virus,… chỉ cần liên hệ Trần Anh. Thiết bị của bạn sẽ được sửa chữa trong thời gian nhanh nhất. Quy trình sửa chữa đảm bảo chuyên nghiệp, hiện đại.
Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận thiết bị sẽ kiểm tra và trình bày vấn đề thiết bị với khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho thiết bị của bạn. Với mỗi giải pháp, nhân viên sẽ giải thích những ưu nhược điểm, để bạn có được cái nhìn toàn diện nhất. Từ đó, khách hàng sẽ đưa ra quyết định lựa chọn sửa chữa phù hợp.

Sửa máy tính sau khi được sự đồng ý của khách hàng sẽ thực hiện sửa chữa lập tức. Thời gian sửa sẽ được thông báo cụ thể. Nếu khách hàng có thể chờ đợi để lấy thiết bị ngay, nhân viên sẽ trả thiết bị sau khi sửa chữa. Ngược lại, nếu khách hàng không có thời gian, thiết bị sẽ được hẹn lịch nhận cụ thể.

Sửa máy tính tại Đống Đa đảm bảo chất lượng.

Không chỉ chuyên nghiệp trong thời gian, sửa máy tính của Trần Anh còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong chất lượng. Dịch vụ sửa chữa được thực hiện bởi hệ thống kỹ thuật viên tay nghề cao.
Từng tốt nghiệp ngành sửa chữa máy tính tại nhiều trường top đầu. Nhân viên kỹ thuật tại Trần Anh liên tục được cử đi học tập trau dồi tay nghề. Bên cạnh đó là kinh nghiệm thực tế nhiều năm, giúp nhân viên có kỹ năng chẩn đoán chính xác nhất.

Thiết bị của bạn không chỉ được kiểm tra về vấn đề đang gặp phải. Nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ kiểm tra tổng thể. Dịch vụ sửa máy tính tại Đống Đa mang đến sự hài lòng cho khách hàng từ mọi yêu cầu.
Sửa máy tính tại Đống Đa đảm bảo được theo dõi toàn bộ hệ thống máy. Bất cứ bộ phận nào có biểu hiện hư hỏng đều được thông báo đến khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn giải pháp khắc phục phù hợp với điều kiện kinh tế.

Sửa máy tính tại Đống Đa chuyên nghiệp, phục vụ tận nơi.

Không chỉ cung cấp dịch vụ tại cửa hàng, Trần Anh sửa máy tính dịch vụ tận nơi. Với những trường hợp khách hàng yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà kiểm tra thiết bị của bạn. Điều này giúp hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

Hơn thế nữa, với dịch vụ kiểm tra chuyên nghiệp, nhân viên mang theo đầy đủ thiết bị để sửa chữa tận nơi. Sửa máy tính tại Đống Đa tận nhà cũng là một trong những dịch vụ được quan tâm hàng đầu hiện nay. Do tính tiện ích và chuyên nghiệp. Dịch vụ ngày càng thu hút được nhiều người sử dụng.
Nhân viên Trần Anh đảm bảo hỗ trợ dịch vụ 24/7. Chỉ cần khách hàng nhấc máy gọi tới Trần Anh, nhân viên sẽ xuất hiện trong thời gian nhanh nhất.
Sửa máy tính tại với Trần Anh là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH TRẦN ANH
TRỤ SỞ CHÍNH : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ . ĐỐNG ĐA , HÀ NỘI
Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 – 024 632 89 333 – 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*