Sửa máy tính tại Cầu Giấy chất lượng, nhanh chóng

Sửa máy tính tại Cầu Giấy nhanh chóng chuyên nghiệp chỉ có ở Trần Anh. Tay nghề kỹ thuật cao, hệ thống linh kiện thay thế hiện đại, giá cạnh tranh nhất

Sửa máy tính tại Cầu Giấy chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ sửa máy tính Trần Anh được đánh giá là một trong những đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp hiện nay. Khách hàng luôn hài lòng với hiệu quả sửa chữa và bảo hành thiết bị tại đây. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Dịch vụ sửa máy tính tại Cầu Giấy của Trần Anh vô cùng đa dạng. Với khả năng nắm bắt tình trạng thiết bị nhanh, nhân viên đưa ra giải pháp kịp thời. Thời gian tiến hành sửa chữa được dự kiến cụ thể đến khách hàng. Với các lỗi đơn giản, khách hàng sẽ được nhận thiết bị sau vài phút kiểm tra. Với lỗi phức tạp hơn, khách hàng có thể nhận lấy theo lịch hẹn.

Dịch vụ sửa máy tính tại Cầu Giấy đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho thiết bị của bạn. Không chỉ có yêu cầu sửa chữa, Trần Anh thực hiện cài phần mềm và cài win trong thời gian nhanh nhất.
Ngoài ra, tại Trần Anh thiết bị của khách hàng còn được đảm bảo về bảo hành sau sửa chữa. Dịch vụ bảo hành định kỳ được thực hiện theo yêu cầu để bảo vệ thiết bị tối ưu nhất.

Sửa máy tính tại Cầu Giấy giá rẻ nhất.

Trần Anh không chỉ mang đến dịch vụ tốt nhất mà còn cung cấp mức giá hấp dẫn nhất đến khách hàng. Đặc biệt với các dịch vụ tư vấn, kiểm tra thiết bị, Trần Anh thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Với các dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện, mức giá được cung cấp rõ ràng, cụ thể. Bảng giá dịch vụ và bảng giá linh kiện được khách hàng xem xét kỹ trước khi yêu cầu sửa chữa. Với bảng giá linh kiện, khách hàng có thể lựa chọn thay thế loại linh kiện phù hợp theo điều kiện kinh tế. Với bảng giá dịch vụ, mức giá cố định được niêm yết tại mọi cơ sở của Trần Anh. Bởi vậy, khách hàng sửa máy tính tại Cầu Giấy có thể hoàn toàn an tâm.
Sửa máy tính tại Cầu Giấy phục vụ mọi thời điểm.
Được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong thời gian dài. Trần Anh thực hiện dịch vụ sửa máy tính tại nhiều cơ sở khác nhau. Trong đó, sửa máy tính tại Cầu Giấy đảm bảo phục vụ khách hàng 24/7.
Khách hàng liên hệ dịch vụ sửa chữa không nhất thiết phải tìm đến cơ sở. Chỉ với một cuộc gọi đến nhân viên tư vấn, khách hàng có thể nắm bắt được vấn đề thiết bị đang gặp phải. Từ những chẩn đoán sơ bộ, nhân viên sẽ đưa ra giải pháp tạm thời. Khi có thời gian hợp lý, khách hàng có thể đưa thiết bị đến kiểm tra trực tiếp. Lúc này quá trình sửa chữa sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Trần Anh, thiết bị sẽ được cung cấp dịch vụ bảo hành định kỳ. Điều này giúp nhân viên sửa máy tính tại Cầu Giấy theo dõi và bảo vệ thiết bị tốt nhất.
Hình thức thanh toán đa dạng, hiện đại cũng là một trong những điểm được khách hàng đánh giá cao. Trần Anh tiếp nhận nhiều giải pháp thanh toán giúp tạo điều kiện tuyệt đối cho khách hàng.
Lựa chọn sửa máy tính tại Cầu Giấy của Trần Anh là giải pháp thông minh và an toàn nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH TRẦN ANH
TRỤ SỞ CHÍNH : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ . ĐỐNG ĐA , HÀ NỘI
Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 – 024 632 89 333 – 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*