Sửa máy in tại nhà chất lượng giá rẻ

Sửa máy in tại nhà Trần Anh cung cấp dịch vụ tại tất cả các địa bàn trên cả nước với ưu điểm: Tiện ích, nhanh chóng, chất lượng và tiết kiệm.

Dịch vụ sửa máy in tại nhà đang ngày càng được đánh giá cao của khách hàng bởi chất lượng cũng như những lợi ích bất ngờ mang lại. Trần Anh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay, cụ thể như sau:

Dịch vụ sửa chữa chất lượng

Bất cứ khách hàng nào khi đến với sửa máy in tại nhà Trần Anh đều cảm thấy rất hài lòng. Bởi tại đây có một đội ngũ nhân viên hùng hậu, đông đảo, nhiệt tình và có trách nhiệm, xử lý nhanh chóng và bắt tay vào việc ngay khi tiếp nhận thông tin, khách hàng không cần phải đợi chờ.

Quá trình làm việc, nhân viên luôn lắng nghe khách hàng, đáp ứng các yêu cầu được đưa ra và sử dụng những thiết bị hiện đại để làm việc, nhằm mang lại sự chính xác và hiệu quả cao nhất.

Toàn bộ các phụ kiện, linh kiện, là những sản phẩm chính hãng, khách hàng có thể kiểm tra lại và giám sát quá trình thực hiện công việc. Đảm bảo không có tình trạng hoán đổi, đổi hàng kém chất lượng, hàng dởm thay thế cho khách hàng.

Thời gian xử lý công việc rất nhanh chóng, khách hàng có thể sử dụng ngay sau sửa chữa. Mang lại lợi ích và tiện lợi trong công việc dành cho chính người sử dụng.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ
Để có thể sử dụng dịch vụ sửa máy in tại nhà, khách hàng chỉ cần gọi ngay vào số điện thoại cũng như liên hệ qua website trực tuyến để làm việc với Trần Anh, không cần mất thời gian và công sức di chuyển. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian cho những công việc khác
Chỉ sau 15 phút yêu cầu dịch vụ, nhân viên sẽ có mặt ngay tại địa điểm của thiết bị để xem xét và kiểm tra. Rất nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng. Người sử dụng không phải chờ đợi bỏ lỡ công việc cũng như các hoạt động in ấn của mình.

Trần Anh cũng hỗ trợ dịch vụ tư vấn trực tuyến, hỗ trợ giúp đỡ hướng dẫn khách hàng tự khắc phục sự cố hoàn toàn miễn phí nếu điều đó là có thể. Điều này rất tiết kiệm cho người sử dụng.
Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà với tất cả các dòng máy in trên thị trường hiện nay. Nên khách hàng không cần phải lo lắng về tình trạng của bất kỳ sản phẩm thiết bị nào của mình khi bị hư hỏng.
Sau sửa chữa, đảm bảo máy in hoạt động êm ái, nhẹ nhàng, nhanh chóng, số lượng bản in cũng tăng lên bất ngờ. Mang lại cho khách hàng một thiết bị chất lượng như mới sử dụng.
Không chỉ có công tác sửa chữa, Trần Anh còn hỗ trợ khách hàng vệ sinh máy in, làm cho máy trở nên sạch sẽ, bóng loáng, để có thể hoạt động tốt nhất.

Đặc biệt khách hàng sẽ được bảo hành, bảo dưỡng máy miễn phí sau khi sửa chữa với thời gian nhất định.
Cam kết từ dịch vụ
Sửa máy in tại nhà cam kết về chất lượng thiết bị sau sửa chữa hoạt động hoàn toàn ổn định, không có trục trặc kỹ thuật hay những vấn đề liên quan. Ngoài ra khách hàng không hài lòng về chất lượng có thể phản ánh và yêu cầu hoàn trả chi phí.
Mức giá dịch vụ cam kết ở mức thấp nhất thị trường từ trước đến nay, đơn vị cũng luôn có sự điều chỉnh theo hướng có lợi nhất cho khách hàng. Nên mọi người có thể yên tâm về mức giá mang tính cạnh tranh của Trần Anh.
Ngoài ra, đơn vị cũng cam kết sau quá trình sửa chữa, sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành theo đúng quy định, quy trình và hoàn toàn miễn phí. Đồng thời hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan đến thiết bị với mức phí thấp nhất thị trường hiện nay. Mang lại lợi ích tối ưu nhất dành cho các khách hàng của mình.
Dịch vụ sửa máy in tại nhà Trần Anh luôn dành cho khách hàng của mình tất cả những điều tốt nhất. Vì vậy để có thể sử dụng được dịch vụ chất lượng, uy tín và đầy chuyên nghiệp, mọi người hãy nhanh chóng liên hệ đến máy tính Trần Anh.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH TRẦN ANH
TRỤ SỞ CHÍNH : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ . ĐỐNG ĐA , HÀ NỘI
Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 – 024 632 89 333 – 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*