Download Foxit PhantomPDF 9.5 Full Crack + Hướng Dẫn Kích Hoạt

Foxit PhantomPDF cung cấp cho người dùng một bộ tính năng và khả năng rất mạnh mẽ. Nó có thể thực hiện các chức năng mà bạn mong đợi từ một ứng dụng PDF. Chẳng hạn như tạo tài liệu PDF, chuyển đổi tài liệu PDF sang các định dạng tài liệu khác. Và ngược lại, chỉnh sửa, chia sẻ và ký điện tử các tệp PDF trên web.

Bài viết này TOPPHANMEM.INFO sẽ chia sẻ cho các bạn link tải Foxit PhantomPDF 9.5 Full Crack và kèm theo hướng dẫn cài đặt chi tiết!

Foxit Phantom là gì?
Foxit PhantomPDF là một giải pháp PDF toàn diện đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của các doanh nghiệp và người dùng cá nhân. Nó đi kèm với giao diện trực quan, thân thiện với người dùng và một loạt các công cụ và ứng dụng chỉnh sửa và bảo mật PDF tiên tiến. Giao diện quen thuộc của nó giúp người dùng chấp nhận và triển khai nhanh chóng và liền mạch.

Với Foxit PhantomPDF, người dùng thuộc mọi đối tượng đều được cung cấp phần mềm PDF đầy đủ tính năng. Cho phép họ tạo, chỉnh sửa, nhận xét, cộng tác và chia sẻ, bảo mật, sắp xếp, xuất, quét và ký các tệp và biểu mẫu PDF.

Foxit PhantomPDF cho phép người dùng chuyển đổi nhiều định dạng tập tin sang PDF và ngược lại. Nó có thể chuyển đổi các tệp PDF thành tài liệu Microsoft Word, Excel và các định dạng tài liệu phổ biến khác. Phần mềm này cũng có tính năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, làm cho nó trở thành một giải pháp PDF lý tưởng cho các doanh nghiệp và cá nhân ở các quốc gia khác.

Foxit PhantomPDF cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát nội dung của mình với chức năng ConnectedPDF. Bạn cũng có thể chuyển đổi các tài liệu PDF thông thường của mình qua ConnectedPDF trong một bước.

Tích hợp với Google Drive, Box, Dropbox và OneDrive trong số những người khác. Cho phép người dùng Foxit PhantomPDF cộng tác, chia sẻ và chú thích một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các chức năng chính của Foxit Phantom
Tạo, chỉnh sửa, quản lý và chia sẻ tài liệu PDF
Chỉnh sửa văn bản nâng cao
Chỉnh sửa đối tượng nâng cao
Chuyển đổi PDF sang Microsoft Office và ngược lại
Xuất PDF sang Word và các định dạng khác
Tích hợp bên thứ ba
Quét và OCR
Chữ ký PDF
Chuyển hướng
Anh em chú ý: Mình vừa cập nhật phiên bản Foxit Phantom tự kích hoạt bên dưới bài viết. Vì vậy bài viết này sẽ có 2 cách để kích hoạt Foxit Phantom. Nếu bạn cài đặt cách 1 bị lỗi hoặc không biết cách cài thì có thể thử cách 2 ở cuối bài, rất dễ làm và không bị lỗi.

Dưới đây tôi cung cấp 2 liên kết tải xuống cho bạn.

Download bản setup Foxit Phantom 9.5 mới nhất:

Dowload

Liscense kích hoạt full Version:

Dowload

Hướng dẫn cài đặt Foxit Phantom Full Active

Bước 1: Chạy file cài đặt. Nhấn Next

Bước 2: Tick vào ô I Accept the terms in the.… và nhấn Next để tiếp tục như hình sau:

Bước 3: Nhấn Install

Bước 4: Chờ đợi vài 3 phút

Bước 5: Nhấn Finish để hoàn thành cài đặt

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước cài đặt phần mềm Foxit Phantom PDF. Nhưng đây chỉ là phiên bản dùng thử 14 ngày. Để sử dụng vĩnh viễn toàn bộ tính năng, bạn cần làm theo các bước kích hoạt Foxit Phantom PDF dưới đây.

Cách kích hoạt Foxit Phantom Full
Bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Tắt tính năng chống vi-rút mặc định của Windows
Bước 2: Tải xuống tệp bản quyền và giải nén bằng winrar.
Bước 3: Vào thư mục đã giải nén, chạy file Express2BusinessFix và nhấn Yes -> OK.
Bước 4: Bạn copy file Patch vào thư mục cài đặt phần mềm, mặc định là C: Program Files (x86) Softwares Foxit Foxit PhantomPDF.
Bước 5: Chạy file Patch, giao diện hiện ra như hình bên dưới, bạn nhấn chọn Cr @ ck.

Hướng dẫn active proshow producer

Bước 6: Mở phần mềm lên để kiểm tra kết quả.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*