Bán máy tính cũ

Bán máy tính cũ là ngành kinh doanh nổi bật gần đây, vì nhu cầu sử dụng máy tính cấu hình cao với giá thành rẻ, phù hợp với sinh viên và nhân viên văn phòng

Bán máy tính cũ giá rẻ được rất nhiều công ty quảng cáo. Bạn có thể dễ dàng bán máy tính cũ ở Thanh Xuân cho những tiệm sửa chữa. Và đến những nơi bán máy tính cũ giá rẻ để mua máy tính cũ với cấu hình cao hơn, phục vụ nhu cầu học tập và làm việc một cách tốt hơn. Tuy nhiên việc không đơn giản như vậy! Bạn có thể dễ dàng bị những lời mời chào sai sự thật đánh lừa.

Cơ sở bán máy tính cũ sẽ thay thế linh kiện

 Những chiếc máy tính cũ này thường sẽ bị can thiệp vào các linh kiện bên trong. Những nơi rao bán máy tính cũ tốt nhất chưa chắc đã thật sự như vậy. Thông thường nó sẽ được độ chế, thay đi những linh kiện hỏng nên thời hạn sử dụng rất ít. Khi mua sản phẩm bạn chỉ được bảo hành trong vòng 1 tuần, 1 tháng hoặc vài tháng. Sau đó nguy cơ và rủi ro các thiết bị này hư hỏng lại rất cao. Và người bán họ cũng rất ít khi quan tâm đến quyền lợi của khách hàng. Vì thế bạn cần phải đến những địa chỉ bán máy tính cũ uy tín để lựa chọn cho mình một chiếc máy tính phù hợp với công việc và học tập được thuận lợi, đáng với số tiền phải bỏ ra.

Những điều gì bạn gặp phải nếu mua tại địa chỉ bán máy tính cũ thiếu uy tín

Những chiếc máy tính cũ này thường hay hư ở phần mainboard, chân sạc, pin, cũng có thể hư ở bàn phím, touch bar… Có thể những máy tính này bị hư ở chip bluetooth hoặc mic đàm thoại. Có rất nhiều lỗi mà người dùng khó có thể phát hiện được khi mua tại những địa chỉ bán máy tính cũ bán không uy tín. Người dùng không thể kiểm tra được hết toàn bộ chức năng của chiếc máy tính cũ mà mình sắp sửa sở hữu. Để rồi phải gặp những cảnh khó chịu khi sử dụng về sau.

Những địa chỉ bán máy tính cũ không uy tín thường cung cấp cho các bạn những loại máy tính không còn nguyên bản. Nếu như cấu hình của chiếc máy tính đó lúc bán ra có Ram 8 GB thì bây giờ đến khi bạn sử dụng chỉ còn 4 GB. Nếu như chiếc máy tính đó có chip xử lý là core i5 thì bây giờ chỉ còn là core i3. Bộ nguồn công suất thực thì trở thành một bộ nguồn mới có công suất thấp hơn. Tất cả các máy tính từ những công ty bán máy tính cũ không chuyên nghiệp, thiếu uy tín này vì những mục tiêu kiếm tiền, kiếm lợi nhuận bằng mọi giá đã hạ thấp các cấu hình, thay thế các linh kiện để cung cấp một mức giá rẻ hơn. Vì thế bạn phải là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn những nơi bán máy tính cũ chất lượng uy tín.

Thấu hiểu được những nỗi lo lắng khi những khách hàng thích sản phẩm máy tính cũ, có thu nhập vừa phải, đang cần một nơi bán máy tính cũ uy tín, giá rẻ mà lại đảm bảo chất lượng. Chúng tôi tự hào cung cấp địa chỉ https://maytinhtrananh.vn/ để bạn tham khảo các thông tin và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi với những kỹ sư có kỹ thuật cao, tinh thần trách nhiệm cao và tiêu chí kinh doanh trung thực, luôn bán máy tính cũ chất lượng đến cho bạn. Với chính sách bán máy tính cũ hấp dẫn, chúng tôi cam kết là nơi bán máy tính cũ tại Hoàng Mai uy tín.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*